Vũ điệu sắc màu với thiết kế nội thất phong cách Maverick

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những phong cách thiết kế nội thất quen thuộc như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển hay tân cổ điển mà muốn đổi gió cho ngôi nhà của mình, hay thử tìm đến phong cách Maverick. Đến với phong cách này bạn sẽ được trải nghiệm sự nổi loạn của những sắc màu, sự kết hợp độc đáo, phá cách khiến không gian của bạn ngập tràn trong vũ điệu màu sắc. Hãy cùng Camnangnhadep.net khám phá phong cách thiết kế nổi loạn này nhé!

Có thể bạn muốn xem: 

Đặc điểm của thiết kế nội thất phong cách Maverick

Sự táo bạo và ngẫu nhiên

phong cách Maverick

Táo bạo về màu sắc và ngẫu nhiên trong cách kết hợp chính là điểm nhấn của phong cách Maverick. Với phong cách này, sự lựa chọn và kết hợp màu sắc không chịu bất kì sự chi phối hay quy luật nào. Những mảng màu ghép chồng chéo, đan xen lẫn nhau tùy hứng. Đây là phong cách lý tưởng dành cho những người ưa thích sự cá tính, phá cách, mong muốn thỏa sức sáng tạo. Phong cách này đối với những ai ưa chuộng sự quen thuộc, truyền thống có thể cảm thấy kỳ lạ, màu mè sặc sỡ. Tuy nhiên với những người cá tính thì phong cách Maverick thực sự sinh ra để dành cho họ.

Không giới hạn về màu sắc

phong cách Maverick

Với phong cách này, không có giạn cụ thể nào về số lượng màu sắc và cách phối màu. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc nào và phối hợp những màu sắc đó một cách tùy hứng theo sở thích của bản thân. Bạn có thể thể hiện sự nổi loạn của bản thân bằng cách phối màu một cách táo bạo như kết hợp những màu sắc tưởng như chẳng liên quan gì đến nhau.

Sử dụng nội thất độc

phong cách Maverick

Dĩ nhiên với một phong cách nổi loạn như thế này thì việc sử dụng và bố trí nội thất một cách thông thường dường như là điều “bất bình thường”. Đồ trang trí độc lạ chính là một trong những đặc điểm của phong cách Maverick. Sự độc lạ trong nội thất của phong cách này chính là sự khác biệt về khoảng cách các món đồ nội thất so với những phong cách thiết kế thông thường.

Phong cách kỳ quặc

phong cách Maverick

Phần lớn những nội thất được lấy từ cảm hứng phong cách Maverick đều khá kì quặc nhưng lại rất thiết thực. Nhưng đôi lúc, phong cách này lại đi “ngược chiều” với chính thực tiễn của nó. Là những yếu tố duy nhất mà bạn sẽ không thấy ở trong bất kỳ phong cách thiết kế nội thất nào.
VD: Những chiếc ghế có hình dạng bất thường, sofa đặt với bàn gỗ, sàn nhà chồng chéo lên nhau,…
Trên thực tế, chúng chả có tý phù hợp nào nếu đứng cạnh nhau. Nhưng với Maverick thì mọi thứ đều có thể được. Bạn sẽ thực sự khám phá ra một khía cạnh khác của không gian và màu sắc.
Có thể, bạn sẽ thấy nó thật khùng, nhưng bạn sẽ không còn cảm giác buồn tẻ khi sống trong không gian đó đâu….

phong cách Maverick

Bạn có thể ứng dụng phong cách Maverick này với mọi không gian có diện tích khác nhau từ lớn đến nhỏ vì nó không chỉ đem lại không gian sống độc lạ mà còn mang tới công năng sử dụng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không phải mất thời gian lựa chọn màu sắc nội thất và tìm cách kết hợp chúng với nhau.

Xem thêm các hình ảnh khác về phong cách Maverick: 

phong cách Maverick

phong cách Maverick

phong cách Maverick

phong cách Maverick

phong cách Maverick

phong cách Maverick

phong cách Maverick

phong cách Maverick