“Một nghìn lẻ một” món đồ nội thất thông minh khiến bạn “lác mắt”

Nội thất thông minh đem đến không gian sống hiện đại, mới mẻ cho người sử dụng. Nội thất thông minh là những món nội thất có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng tối đa. Nội thất thông minh không chỉ áp dụng cho những ngôi nhà thông minh mà được ứng dụng nhiều trong những căn hộ có diện tích nhỏ. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất cho ra đời những mẫu nội thất thông minh mà có thể khi nhìn thấy, bạn sẽ phải òa lên vì ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo vô hạn của con người. Hãy chiêm ngưỡng những món đồ nội thất thông minh mà Cẩm Nang Nhà Đẹp giới thiệu dưới đây và cho biết cảm nhận của bạn về óc sáng tạo của con người nhé.

nội thất thông minh

nội thất thông minh

Một chiếc kệ có thể kéo ra thu gọn lại với rất nhiều những ô chứa đồ kích thước khác nhau sẽ là lựa chọn tuyệt vời để cất giữ những món đồ nhỏ.

nội thất thông minh

Bàn là bàn mà ghế là ghế. Cớ sao chiếc bàn này trong chớp mắt đã biến thành chiếc ghế êm ái thế này rồi?

nội thất thông minh

Chiếc bàn đơn giản này có một bí mật. Bí mật đó nằm ở thiết kế bên dưới mặt bàn, có thể thay đổi thành một chiếc bàn 2 tầng, kết hợp thêm ngăn kéo nhỏ để đồ.

nội thất thông minh

Đây cũng là một món đồ nội thất thông minh khi thiết kế những khe để đồ và cất dây điện an toàn

nội thất thông minh

Bạn muốn có không gian vui chơi trong nhà nhưng điều kiện gia đình lại không cho phép. Chiếc bàn kết hợp bàn  bi-a này sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

nội thất thông minh

Đừng nhầm lẫn đây là tủ quần áo nhé

nội thất thông minh

Thực ra nó là một chiếc giường tầng đã được xếp gọn lại thôi. Và khi mở ra thì trông sẽ như thế này. Thật thú vị phải không nào?

nội thất thông minh

nội thất thông minh

Một chiếc giường tích hợp tủ quần áo, lại có thể làm vách ngăn phòng. Quả thực là một món đồ nội thất thông minh đúng không?

nội thất thông minh

Thoạt nhìn chiếc sofa này có vẻ như là một chiếc sofa bình thường. Tuy nhiên chỉ với vài thao tác nhỏ, bạn đã có ngay một chiếc giường tầng hiện đại như thế này rồi.

nội thất thông minh

Hay chiếc ghế sofa này cũng có khả năng biến hình thành chiếc giường đơn êm ái. Chiếc “ghế lai giường” này rất thích hợp sử dụng ở văn phòng vào những giờ nghỉ trưa hoặc dành cho những người độc thân.